Bằng du lịch khách sạn tại singapore

Bằng du lịch khách sạn tại singapore

Phụ huynh và học sinh, sinh viên quan tâm tới ngành du lịch khách sạn cũng như du học Singapore, có thể tham dự hội thảo cùng Cao đẳng quốc tế Dimensions để có thông tin chi tiết và tin cậy về các khoá học tại trường và những học bổng ưu đãi trong tháng 6.

Đặc biệt, chương trình “100 triệu đồng nhận bằng du lịch khách sạn tại Singapore cùng trường Dimensions” sẽ giúp các bạn có cơ hội nhận 10 suất học bổng 6 tháng học và 6 tháng thực tập hưởng lương lên đến 2.000SGD một tháng (tương đương 32 triệu đồng một tháng ). Trường Dimension cam kết hỗ trợ học phí cho học sinh, sinh viên Việt Nam cùng xây dựng hệ thống bổ trợ việc làm thực tập lương cao hàng tháng. Sinh viên được xắp xếp nơi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, khu resort cao cấp tại “đảo quốc sư tử”.

Tham dự hội thảo, học sinh sẽ gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh của trường; nộp đơn xin nhập học trực tiếp cũng như tìm kiếm các cơ hội học bổng. Đây cũng là cơ hội để học sinh được nghe báo cáo chuyên đề của trường. Điều này giúp các bạn tiếp cận trực tiếp với nhà trường một cách thân thiện hơn và giải đáp từng câu hỏi nhằm cung cấp thông tin chi tiết về chương trình học, những vấn đề liên quan đến visa, chỗ ở và việc làm…

Du học Vinahure cũng mang đến nhiều ưu đãi cho khách tham dự như tặng vé máy sang Singapore, miễn phí dịch thuật, xử lý hồ sơ, xin visa và học bổng. Đặc biệt, công ty sẽ xắp xếp đưa đón du học sinh tại sân bay, hỗ trợ tìm phòng ở, homestay hay ký túc xá miễn phí, hỗ trợ làm quen cuộc sống…

Cao đẳng quốc tế Dimensions Singapore (Dimensions International College) được thành lập năm 1980. Hiện nay, trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm và 4 trường trực thuộc gồm School of Languages (trường dạy về ngôn ngữ), School of Hospitality (trường dạy quản lý khách sạn), School of Preparatory (trường dạy các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (trường sau đại học).

Dimensions có các khóa học từ dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, du lịch khách sạn… Những giải thưởng và chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng giáo dục của nhà trường gồm chứng nhận Edutrust 4 năm của Hội đồng Giáo dục tư thục (CPE). Các văn phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia thu hút nhiều sinh Viên quốc tế đến học tập. Các khóa học đa dạng của Dimensions đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của sinh viên quốc tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Những trải nghiệm học tập phong phú cùng với thương hiệu giáo dục uy tín là lý do quan trọng thu hút các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới đến với nền giáo dục Singapore.

(Nguồn: Vinahure)