Chất lượng đào tạo của các trường tại malaysia

Chất lượng đào tạo của các trường tại malaysia

Chất lượng giảng dạy cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế, luôn được theo dõi gắt gao bởi Bộ Giáo Dục, thông qua các Ủy Ban Thẩm Tra Chất Lượng Giáo Dục va các đạo luật như: Đạo Luật về Giáo Dục 1996, Đạo luật về các cơ sở giáo dục bậc cao 1996 va Đạo Luật Quy Định Chất Lượng của các đơn vị tuyển sinh Malaysia 2007.

Có nhiều sự lựa chọn về các chương trình học cũng như các trường đại học và cao đẳng, phù hợp với từng cá nhân.
Các chương trình Twinning Degree va chương trình 3+0 mang lại một chất lượng giáo dục và bằng cấp cao từ các trường đại học của Anh, Hoa Kỳ, Úc, Canada, Đức, New Zealand và Pháp với chi phí thấp. Cơ hội chuyển tiếp dễ dàng.
Ÿ Chi nhánh các trường đại học nước ngoài mở tại Malaysia tạo cơ hội cho sinh viên có được các chứng chỉ từ trường đại học yêu thích của họ tại một đất nước có chi phí sinh họat rẻ hơn.
Ÿ Việc sử dụng tiếng Anh rộng rãi tạo thuận lợi cho các sinh viên đã có vốn tiếng Anh khá có thể theo học các khóa học, con những sinh viên chưa thực sự khá về anh ngữ có thể dễ dàng nâng cao trình độ của mình.
Ÿ Các thủ tục xuất nhập cảnh đơn giản tạo điêu kiện cho sinh viên có thể nhanh chóng nhập học. Tỷ lệ visa 100%
Ÿ Chi phí sinh hoạt hợp lý vào khoảng USD 4,000/ năm.
Ÿ Sinh viên quốc tế cũng được phép làm thêm tối đa 20 giờ một tuần trong quá trình học tập tại Malaysia theo quy định của Malaysia.

  • Ÿ Đây là một đất nước an toàn với tình hình chính trị ổn định và tỷ lệ tội phạm thấp.
  • Ÿ Thời tiết ổn định và dễ chịu, không có các thảm họa tự nhiên hay các biến đổi đột ngột về khí hậu như các nơi khác.
  • Ÿ Thiên đường của ăn uống với các món ăn đa dạng từ các món ăn chay tới các món ăn Halal, cũng như các món ăn nhanh của phương Tây.
  • Ÿ Phương tiện giao thông vận tải phát triển với nhiêu điểm du lịch hấp dẫn.
  • Ÿ Học phí hợp lý và sự đa dạng trong việc lựa chọn các khóa học phổ biến.