Đại học HELP

Đại học HELP

Trường Đại Học HELP (gọi tắt là HELP) đã có 24 năm lịch sử, được thành lập trên tiêu chí trở thành trung tâm giáo dục bậc cao của Malaysia với hơn 12,000 sinh viên. Chương trình của trường có thế mạnh trong các ngành như kinh tế , kinh doanh, khởi sự doanh nghiệp, quản trị, tài chính, kế toán, luật, tâm lý, công nghệ thông tin, kỹ thuật, quản trị khách sạn và các ngành xã hội.

HELP được quốc tế công nhận với những tiêu chuẩn cao và khắt khe được thể hiện qua mối quan hệ cộng tác với những trường Đại Học danh tiếng trên thế giới như London School of Economic, các trường đại học của Mỹ như Pepperdine University và American University,… HELP được công nhận trên toàn thế giới bởi London School of Economics (LSE) trong việc giảng dạy và cấp bằng kinh tế của University of London.

HELP được biết đến với một đội ngũ giảng viên chất lượng cao và tận tụy trong giảng dạy và đào tạo. Cùng với các giảng viên trong nước, HELP cũng duy trì một số lượng lớn các học giả, các giảng viên , cố vấn cũng như chương trình giảng dạy mang tính quốc tế trong đội ngũ giảng dạy của mình; các giảng viên cũng như các cố vấn viên này được thu hút từ các trường đại học hàng đầu như Harvard, Texas Austin, London School of Economics & Political Science và American University. Họ không chỉ đem lại tầm vóc quốc tế cho nhà trường mà còn đem đến những kiến thức quý báu cũng như kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên của HELP.

Ngoài ra, HELP còn cung cấp các chương trình giảng dạy và các môn học được cập nhật thường xuyên mang tính hữu ích và liên quan đến nhu cầu của xã hội đa văn hóa toàn cầu trong thời đại hoàng kim ngày nay. Chúng tôi truyền đạt kinh nghiệm thực tiễn nghề nghiệp mà chúng tôi có được cho các em sinh viên nhằm giúp các em có thể nổi trội hơn hẳn về mặt lý thuyết và phát triển kĩ năng lãnh đạo trong môi trường làm việc, đây là điều mà ngày nay các nhà tuyển dụng đều yêu cầu đối với các sinh viên mới ra trường.

Tại HELP, sinh viên của chúng tôi có thể chuyển tiếp tín chỉ qua các trường đại học danh tiếng hàng đầu của Úc, Anh, và New Zealand, bao gồm đại học Queensland, đại học Melbourne, đại học quốc gia Úc, đại học Adelaide, đại học Liverpool, và nhiều trường đại học danh tiếng khác nữa. Ngoài ra, các em sinh viên còn có cơ hội thực tập nhận thức và thực tập tốt nghiệp tại các công ty đa quốc gia hàng đầu như General Electric, KPMG, PWC, Ernst & Young, Deloitte và BOO Binder. Và chúng tôi tin rằng, đây chính là ngưỡng cửa để các em học sinh có thể bắt đầu phát triển sự nghiệp của mình trong các công ty dang tiếng và thành đạt.