Đại học Taylor’s

Đại học Taylor's

Du học Malaysia: Đại học Taylor”s, Malaysia Đại học Taylor’s thành lập năm 1969, là một trong những trường đại học lâu đời và có chất lượng hàng đầu ở Malaysia, hợp tác đào tạo với nhiều đại học tại Australia, Anh, Pháp, Canada và Mỹ.

Đại học Taylor's

Đại học Taylor’s

Đại học Taylors có cơ sở hiện đại (Lakeside Campus), đáp ứng nhu cầu của sinh viên. Trường cung cấp hệ thống đào tạo từ các khoá học Anh ngữ đến các chương trình cấp bằng cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ cho các chuyên ngành như: kinh doanh, quản trị du lịch, khách sạn, các ngành kỹ thuật, công nghệ thông tin. Trong đó ngành được nhiều học sinh lựa chọn nhất là quản trị du lịch và khách sạn do viện quản lý du lịch và khách sạn Toulouse, Pháp cấp bằng.

Theo học tại đại học Taylors học sinh không cần chứng minh tài chính, không đòi hỏi IELTS/TOEFL. Bằng cấp của trường có giá trị quốc tế và dễ chuyển tiếp sang các nước châu Âu. Trường có học bổng thường niên trị giá 30% học phí năm thứ nhất và 10% học phí cho những năm tiếp theo dành học sinh lớp 12 có điểm TB lớn hơn 8,5.

Ngoài ra, trường còn cấp học bổng khuyến học ngành mới như:

Bằng cử nhân kép do Taylor’s và West of England cấp: học bổng 20% học phí cho cả 3 năm học dành cho học sinh chuyên ngành cử nhân danh dự sau: quản trị kinh doanh, quản trị nhân lực, kinh doanh quốc tế, kinh doanh quốc tế và marketing.

Bằng cử nhân kép do Taylor’s và ĐH Toulouse Pháp cấp: học bổng 20% học phí cho năm thứ nhất ĐH dành cho học sinh đăng ký khoá 4/2011 những chuyên ngành sau: Cử nhân Quản trị du lịch khách sạn quốc tế, Cử nhân Quản trị dịch vụ ẩm thực, Cử nhân Quản trị du lịch quốc tế (Lữ hành giải trí), Cử nhân Quản trị du lịch quốc tế (Tổ chức sự kiện).