Du học tại cao đẳng quốc tế FAME

Du học tại cao đẳng quốc tế FAME

Cao đẳng quốc tế FAME là trường chuyên dạy về các ngành kinh doanh và kế toán với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục. FAME – Tài chính (Financing), Kế toán (Accounting), Quản trị (Management) và Doanh nghiệp (Entrepreneurship) là 4 kí tự chữ cái đầu tiên viết tắt tên của trường và cũng chính là 4 lĩnh vực chính mà trường tập trung chú trọng giảng dạy đào tạo cho sinh viên. Và đây cũng là 4 giá trị cốt lõi, tạo nên sự khác biệt của trường.

Trường đã được Bộ Giáo Dục Malaysia cấp giấy phép hoạt động. Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất giảng dạy đáp ứng đầy đủ điều kiện của cơ quan quản lý giáo dục Malaysia( MQA) và bộ giáo dục Malaysia( MOHE).

Ngoài ra Cao đẳng quốc tế FAME cũng được công nhận bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc( ACCA) về việc cung cấp khóa học ACCA cho sinh viên quốc tế muốn học các chương trình kiểm toán quốc tế này khi du học Malaysia. Cao đẳng FAME tập trung phát triển kĩ năng chuyên nghiệp trong kinh doanh, lãnh đạo để chắc chắn rằng sinh viên không chỉ thành công trong các kì kiểm tra, trong công việc mà còn làm chủ được cuộc sống tương lai của mình.

Du học Malaysia trường Cao đẳng quốc tế Fame

Trường cũng đầu tư đầy đủ các cơ sở vật chất như phòng lab thực hành, hệ thống wifi phủ sóng toàn trường và thư viện. Thư viện của trường luôn cung cấp đầy đủ các loại sách và tạp chí chuyên ngành để phục vụ công tác nghiên cứu và học tập của sinh viên. Ngoài ra sinh viên của trường còn được sử dụng phần mềm thiết kế riêng của trường để cập nhật thông tin thời khóa biểu, đăng kí các khóa học và nhiều tiện ích khác.

Hiện nay, khóa học cao đẳng quản trị kinh doanh của trường đang được rất nhiều sinh viên theo học vì chương trình bám sát với thực tiễn cũng như rèn luyện kĩ năng suy luận nhạy bén trong kinh doanh. Những sinh viên hoàn thành khóa học này có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại phòng quản lý hành chính, phòng nhân sự, marketing, nghiên cứu thị trường cũng như tham gia vào lãnh vực tài chính ngân hàng.

Đặc biệt, trường đã thành lập công ty giới thiệu việc làm dành riêng cho sinh viên sắp tốt nghiệp với tiêu chí làm cầu nối giữa doanh nghiệp và sinh viên. Với rất nhiều đối tác doanh nghiệp, trường FAME là một trong số ít trường tại Malaysia tạo ra được cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

Khóa học cao đẳng quản trịn kinh doanh có học phí là 9,640 USD, học trong vòng 2 năm 6 tháng chia làm 7 học kì. Điều kiện nhập học rất đơn giản, học sinh chỉ cần tốt nghiệp lớp 11 và IELTS 5.0, nếu sinh viên không đủ trình độ Anh văn thì sẽ tham dự lớp bồi dưỡng trình độ Anh ngữ trong 3 tháng với học phí 2,600 USD

Bên cạnh đó trong năm 2016 này sinh viên đăng ký chương trình học tại Cao đẳng quốc tế FAME có cơ hội nhận được học bổng của trường khi đạt được chứng chỉ IELTS như sau:

– IELTS 5.0: 2.800.000 VND

– IELTS 6.0: 4.200.000 VND

– IELTS 7.0 và trên 7.0: 7.000 000VND

Tặng du học sinh gói dịch vụ hoàn hảo

1. Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật hồ sơ công chứng có cam kết

2. Hoàn tất các hồ sơ và xin thư mời và Visa

3. Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

4. Hỗ trợ đặt vé máy bay du học và đạt visa

5. Nhân viên và xe ô tô đón khách hàng tận nhà đến ngân hàng chuyển tiền học phí an toàn

6. Hướng dẫn mua ngoại tệ tỉ giá thấp cho du học sinh

7. Huấn luyện về tất cả thông tin cần biết trước khi bay

8. Miễn phí đăng ký kí túc xá

9. Nhân viên và xe ô tô đón du học sinh tại nhà và đến sân bay làm thủ tục xuất cảnh

10. Hỗ trợ đăng ký làm thẻ ngân hàng

11. Hướng dẫn mua sim điện thoại

12. Hỗ trợ đăng ký mua thẻ tàu điện ngầm đi lại

13. Nhân viên hỗ trợ đến đón tại sân bay

14. Hỗ trợ phụ huynh sang thăm du học sinh

15. Hỗ trợ khách hàng suốt quá trình du học