Học “vượt” tại ĐH James Cook Singapore

Học "vượt" tại ĐH James Cook Singapore

James Cook University Singapore được thành lập năm 1970. Trong gần 50 năm hoạt động, trường đứng top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới, đồng thời là trường dẫn đầu về nghiên cứu khoa học nhiệt đới tại Australia. Trường thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu trên thế giới về chuyên ngành IT, khoa học môi trường, quản trị kinh doanh, kế toán, marketing, kinh doanh quốc tế, quản lý nhân sự, tâm lý học. Đồng thời, trường cũng lọt top 12 trường đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn.

Ngoài ra, James Cook còn là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu với giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu châu Á về giáo dục (2009); chứng nhận Edutrust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore, chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore… Ngoài ra, trường còn nhận được nhiều giải thưởng, là môi trường hàng đầu cho du học sinh trên toàn thế giới.

Học "vượt" tại ĐH James Cook Singapore

Học “vượt” tại ĐH James Cook Singapore

James Cook University Singapore đứng top 3% các trường đại học hàng đầu trên thế giới.
Sinh viên theo học tại trường được tận hưởng chất lượng giảng dạy tốt với những giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Phương pháp học và giảng dạy tiên tiến, hiện đại cũng là tiền đề để sinh viên luôn được tiếp cận những kiến thức, công nghệ và phương pháp mới nhằm phát huy hết khả năng của mình.

James Cook University đã nhận hơn 39 giải thưởng xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và các giải thưởng về giáo dục. Hơn nữa, trường cũng nhận được 5 sao về mức độ hài lòng của sinh viên theo học, trong đó có tiêu chí về việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universites Guide 2011).

Hàng năm, trường luôn có các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các sinh viên trên toàn thế giới. Học bổng bán phần và học bổng toàn phần lên tới 100% học phí khuyến khích sinh viên học tập, phát huy mọi khả năng của bản thân. Các khóa học trong chương trình của trường được kết hợp linh động giữa kiến thức và thực tiễn giúp sinh viên tiếp thu tốt kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích trên giảng đường, đồng thời vận dụng những kiến thức ấy vào thực tế một cách hiệu quả.

Chương trình học tại trường James Cook Singapore được hệ thống một cách đặc biệt nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập tại đây chỉ với 2 năm học cử nhân và một năm thạc sĩ. Du học sinh còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

Sinh viên theo học tại JCUS được tận hưởng chất lượng giảng dạy tốt với những giáo viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.
Thủ tục visa tại Singapore dễ dàng, đơn giản và thuận lợi. Chương trình học tại đây giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học 12 môn trong một năm khác với trường tại Australia chỉ được chọn 8 môn trong một năm. Đây là điều kiện để bạn nhanh chóng kết thúc quá trình học tập, tiết kiệm chi phí tối đa.

Ngoài ra, với những sinh viên theo học ngành quản trị kinh doanh, trường còn tạo điều kiện giúp sinh viên được lựa chọn học thêm một chuyên ngành ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Sinh viên học thạc sĩ công nghệ thông tin có thể đăng ký chương trình cấp bằng kép thạc sĩ quản trị kinh doanh – thạc sĩ công nghệ thông tin.