Hội thảo cao học Việt Bỉ

Hội thảo cao học Việt Bỉ

Du học cao học tại chỗ là cách giúp học viên tiết kiệm chi phí cũng như có cơ hội cọ xát với môi trường làm việc thực tế tại nước nhà.
Chương trình học thạc sĩ trong nước và nước ngoài gần như tương đương, sự khác biệt chỉ nằm ở phương pháp giảng dạy và môi trường học tập. Hầu hết khóa học thạc sĩ của nước ngoài đều hiện đại, đòi hỏi tinh thần học tập sáng tạo, kết nối đội nhóm, cũng như khả năng sắp xếp thời gian và kỷ luật tốt. Chính điều này sẽ mang đến những giá trị khác biệt so với những người học các chương trình cao học trong nước và sẽ là một điểm sáng trong hồ sơ công việc.

Nhiều người chọn cách đi ra nước ngoài để trải nghiệm môi trường học tập hay môi trường sống xa lạ nhưng phần đông số khác, lại chọn học trong các chương trình quốc tế được tổ chức ngay ở Việt Nam. Bằng cách này, bạn sẽ được tiếp cận nguồn kiến thức và kinh nghiệm từ quốc tế nhưng vẫn duy trì được công việc. Đó là một sự đầu tư khá tốt cho kinh nghiệm làm việc và kiến thức của cấp quản lý, để trong cùng khoảng thời gian bạn được trang bị đủ cho các vị trí cấp cao.

Chương trình học thạc sĩ trong nước và nước ngoài gần như tương đương, sự khác biệt chỉ nằm ở phương pháp giảng dạy và môi trường học tập.
Các bạn quan tâm có thể tham gia chương trình “Discover Day – Ngày hội thông tin của chương trình cao học Việt Bỉ”. Trong đó, các đối tác là trường Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Mở TP HCM và trường Quản trị và kinh tế Solvay Brussels (thuộc Đại học ULB, Bỉ).

Tại đây các bạn sẽ nhận được một gói thông tin đầy đủ về tình hình tuyển dụng các vị trí quản lý cấp trung và cao, các yêu cầu về trình độ, các khuynh hướng công việc, các công việc đang được thu hút hiện nay; thông tin về 5 chương trình cao học của Solvay Việt Bỉ; chương trình học bổng “Nhà lãnh đạo tương lại” trị giá 20.000 USD và chương trình học bổng “Early Birds”lên tới 1,3 tỷ đồng, hứa hẹn mang đến những thông tin bổ ích cho những ai đang có khát vọng tìm kiếm cơ hội bứt phá và vươn lên.

Trong chương trình, khách tham dự có thể đưa ra những câu hỏi, khó khăn đang gặp phải để tìm kiếm lời chia sẻ chân thành và hữu ích từ các doanh nhân thuộc cộng đồng cao học Việt Bỉ. Cuối chương trình, bạn sẽ nhận được những thông tin tư vấn về chương trình học phù hợp với bản thân.

Các chương trình cao học của Solvay Việt Bỉ đều chú trọng vào việc giúp học viên áp dụng kiến thức học được vào trong công việc hàng ngày. 100% giáo sư của chương trình đến từ châu Âu và Mỹ, trong đó, nhiều giáo sư là những người có kinh nghiệm vì đã và đang nắm giữ các vị trí cao ở doanh nghiệp. Họ sẽ mang đến cho học viên những kiến thức gắn liền với thực tiễn kinh nghiệm của họ.

Với thâm niên hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, chương trình cao học Việt Bỉ đã có hơn 2.500 thạc sĩ tốt nghiệp và đang nắm giữ các vị trí then chốt trong những tổ chức và doanh nghiệp của cả hai khối nhà nước và phi chính phủ cũng như khối kinh tế. Triết lý giảng dạy mà Solvay Việt Bỉ vẫn luôn duy trì là “kiến thức cho ngày mai sẽ mang đến những giá trị khác biệt cho học viên nơi đây”.

(Nguồn: Chương trình cao học Việt Bỉ)