Săn học bổng du học tại trường University of Pacific

Săn học bổng du học tại trường University of Pacific

Trường xếp hạng 108 đại học hàng đầu tại Mỹ, có hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học.
Bang California là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều học sinh Việt Nam khi du học Mỹ bởi nơi đây có những trường đại học hàng đầu, nhiều cơ hội việc làm. California được coi là một vùng kinh tế phát triển năng động với sự góp mặt của các tập đoàn đa quốc gia, cảnh quan thiên đẹp.

Phụ huynh và học sinh quan tâm có thể tham gia buổi hội thảo du học Mỹ với chủ đề “Du học bang California với cơ hội học bổng từ University of Pacific, top 108 đại học quốc gia Mỹ”. Hội thảo diễn ra vào 9h – 12h, thứ Bảy, ngày 4/6, tại văn phòng AAE Việt Nam, lầu 1, phòng 102, LANT Building, 56 – 58 – 60 Hai Bà Trưng, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM. Tham dự hội thảo, học sinh, sinh viên còn có cơ hội nhận được học bổng 230 triệu đồng từ Shorelight Education. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.

University of Pacific được thành lập từ năm 1851 và là cơ sở giáo dục lâu đời của bang California. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California, cách San Jose 45 phút đi xe. Ngoài ra, trường cũng có hai cơ sở khác gồm trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento. Trường được US News & World Report xếp trong nhóm 108 trường hàng đầu tại Mỹ.

Với hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học, University of Pacific hàng năm đào tạo hơn 6.400 sinh viên đến từ hơn 43 tiểu bang thuộc Mỹ cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia. Phương châm đào tạo của trường là lấy sinh viên làm trung tâm, phát hiện và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng. Do đó, sinh viên học tập tại trường được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, trung bình khoảng 19 sinh viên một lớp và tỷ lệ sinh viên, giảng viên của trường là 14:1.

Với cộng đồng người Việt sinh sống nhiều, California luôn được ưu tiên lựa chọn là nơi du học đầy hứa hẹn cho sinh viên Việt. Sự phát triển kinh tế năng động cùng cảnh quan thiên nhiên đẹp của tiểu bang này còn khiến nó đôi khi được gọi bằng một cái tên khác là “Golden State” – miền đất vàng của nước Mỹ. Nơi đây có San Francisco, Los Angeles, thung lũng Silicon – nơi khởi sinh của những khởi nghiệp công nghệ đình đám hay Hollywood – kinh đô điện ảnh của thế giới.

Để được tư vấn cụ thể về du học Mỹ, phụ huynh và học sinh có thể liên hệ với AAE Việt Nam – văn phòng đại diện tuyển sinh giáo dục Mỹ. Access American Education (AAE) là một trong hai đơn vị tại Việt Nam được chứng nhận bởi Hội đồng tuyển sinh quốc tế Mỹ AIRC. AAE là đại diện của hơn 400 trường học tại Mỹ, cung cấp dịch vụ tư vấn giáo dục toàn diện. Văn phòng hỗ trợ sinh viên Việt Nam trong việc tư vấn chọn ngành, nộp hồ sơ du học vào các trường trung học phổ thông, cao đẳng cộng đồng, đại học và sau đại học tại Mỹ với tỷ lệ thành công visa đặt 98% và hỗ trợ xin học bổng lên đến 100% học phí.