SEGI University College

SEGI University College

SEGI University College một tập đoàn chuyên về giáo dục được thành lập 1977 tính đến nay đã hơn 30 năm kinh nghiệm và đã đạt được khá nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. Tọa lạc tại KOTA DAMANSAR, từ đó đến nay trường đã mở rộng qui mô, tính đến thởi điểm hiện tại trường đã có đến hơn 20.000 sinh viên trên khắp thế giới theo học trong hệ thống 6 cơ sở của trường tại Malaysia. Bên cạnh việc là chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục bậc đại học và sau đại học thì trường còn có thêm những chương trình giảng dạy bắt kịp với sự phát triển của các ngành công nghiệp và các nhu cầu xa hội, đáp ứng được nguyện vọng của khá nhiều sinh viên.

Những lợi ích khi học ở SEGI University College

– Chất lượng giáo dục cao theo tiêu chuẩn quốc tế, môi trường thân thiện, cơ sở vật chất cao cấp

– Chương trình đào tạo kép dành cho sinh viên quốc tế và là con đường giúp cho sinh viên chuyển tiếp lên các trường ở UK, USA, Australia, Canada or New Zealand ở các cấp học cao hơn

Học phí và chi phí sinh hoạt thấp

– Thủ tục xin thị thực đơn giản cho sinh viên quốc tế

Malaysia là đất nước đa chủng tộc, đa dạng về ẩm thực, lễ hội, phong tục, ngôn ngữ nhưng mọi người luôn sống rất hòa thuận và thân thiên. Đó là cơ hội tốt dành cho sinh viên quốc tế, vừa học tập lại có cơ hội tìm hiểu, trao đổi văn hóa.

Chương trình học:

Anh Văn, Cao đẳng, Đại học, Sau Đại Học, Các chương trình liên kết với các Đại Học trên thế giới.